HomeLoverClub | เว็บบอร์ด สนทนาเรื่องบ้าน-ที่อยู่อาศัย
🔥 Admin รับฝากขายบ้าน ทาวน์โฮม คอนโดฯ และที่ดิน Tel.0880784239🔥 Admin รับปรึกษากฎหมายอสังหาริมทรัพย์ Tel.0880784239
ฟังเพลงเพราะต่อเนื่อง ออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง
ขอขอบคุณ COOLfahrenheit สถานีเพลงไทยสากลอันดับ 1

โรงแรม

[1]
grin ASW จัดโปร 9.9 กระทุ้งยอดขาย จับมือธุรกิจท่องเที่ยว ฝ่าวิกฤติ
กันยายน 06, 2021, 08:13:18 PM by admin

“แอสเซทไวส์” จับมือพันธมิตรธุรกิจท่องเที่ยว โรงแรม - สายการบิน ร่วมฝ่าวิกฤติโควิด พร้อมอัดโปรฯแรง แคมเปญ 9.9 มอบส่วนลดลูกบ้าน

นายกรมเชษฐ์ วิพันธ์พงษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด (มหาชน) (ASW)  กล่าวว่า สถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ได้ส่งผลกระทบกับภาคธุรกิจต่าง ๆ อย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะธุรกิจท่องเที่ยว ส่งผลให้ผู้ประกอบการและพนักงาน ได้รับผลกระทบเป็นจำนวนมาก

แอสเซทไวส์ เชื่อว่าในวิกฤตการณ์นี้ มีความจำเป็นอย่างยิ่งที่เราจะต้องสร้างพลังใจแก่กัน บริษัทฯ จึงร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนพันธมิตรในกลุ่มธุรกิจท่องเที่ยวที่ได้รับผลกระทบให้มีช่องทางในการสร้างรายได้มากยิ่งขึ้น ผ่านกิจกรรมต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น เชิญชวนเหล่าพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน จากสายการบินต่าง ๆ เช่น สายการบินแอร์เอเชีย, การบินไทย และ นกแอร์ มาร่วมรีวิวโครงการคอนโดมิเนียมในเครือแอสเซทไวส์ เพื่อเป็นการสร้างรายได้เสริมอีกหนึ่งช่องทางให้กับพนักงาน

ด้านธุรกิจโรงแรม บริษัทฯ ได้จับมือกับโรงแรมในเครือไมด้า ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป (Mida Hospitality Group), โรงแรมซี แซนด์ ซัน รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า (Sea Sand Sun Resort & Villas) และโรงแรมเพนนินซูล่า กรุงเทพฯ (The Peninsula Bangkok) เพื่อมอบส่วนลดพิเศษสำหรับห้องพัก และห้องอาหาร ให้กับลูกบ้านผู้ถือบัตร AssetWise Club ได้เข้าพักและใช้บริการของโรงแรมต่าง ๆ รับเทรนด์ Staycation ที่กำลังเป็นที่นิยมในขณะนี้ โดยหวังว่าความร่วมมือกับเหล่าพันธมิตรในครั้งนี้ จะเป็นอีกหนึ่งกำลังใจในการช่วยเหลือพี่น้องในกลุ่มธุรกิจการท่องเที่ยว ให้มีแรงลุกขึ้นสู้และก้าวผ่านวิกฤตโควิด-19 ในครั้งนี้ไปด้วยกัน

เพื่อเป็นการตอบรับสัญญาณบวกมาตรการคลายล็อคดาวน์ ทำให้หลายภาคส่วนทางธุรกิจเดินหน้าต่อไปได้ บริษัทฯ ได้จัดแคมเปญโปรโมชั่น 9.9 ในหลากหลายโครงการและหลายรูปแบบทั้งส่วนลดพิเศษ และของแถม เช่น 9.9 Kave ใจป๋า จัดโปร แจก Scooter XIAOMI เป็นต้น เพื่อเป็นแนวโน้มที่ดีต่อการกระตุ้นสภาพตลาด และร่วมขับเคลื่อนเศรษฐกิจให้ฟื้นตัวเร็วยิ่งขึ้น


Credit : https://www.thansettakij.com/property/494743
 
::)
grin “เดอะ สแตนดาร์ด หัวหิน” เขย่าตลาดโรงแรม แสนสิริปักธง เปิดบริการปีนี้
สิงหาคม 31, 2021, 08:30:35 PM by admin

เดสทิเนชั่นใหม่ เปิดประเทศ แสนสิริ ส่ง “เดอะ สแตนดาร์ด หัวหิน”เขย่าตลาดโรงแรม โครงการรีสอร์ท ริมทะเล หรือ “บีช ฟร้อนท์ รีสอร์ท” แห่งแรกใน South East Asia ก่อสร้างใกล้แล้วเสร็จ คาดเปิดบริการไตรมาส 4 ปีนี้

31 สิงหาคม 2564 - นับเป็นอีกมูฟเมนท์สำคัญของแสนสิริ ที่ต้องสะเทือนวงการอสังหาฯกับเดสทิเนชั่นใหม่ระดับโลกของหัวหิน หลังจากก่อนหน้า สร้างเสียงสุดฮือฮาว่า “THE STANDARD” (เดอะ สแตนดาร์ด) แบรนด์บูทีคโฮเทลและไลฟ์สไตล์ชั้นนำระดับโลก ที่ขึ้นชื่อว่าเก๋และฮอทในหมู่เซเลบริตี้คนดังระดับโลกต่างต้องตบเท้ามาปาร์ตี้เช็คอินที่โรงแรมนี้ อย่าง ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ, เจนนิเฟอร์ โลเปซ และ มาดอนน่า ควีนออฟป๊อบ กำลังจะมาเปิดตัวในประเทศไทย

ล่าสุด แสนสิริ จับมือ เดอะ สแตนดาร์ด พร้อมสร้างความฮือฮาและตื่นตาตื่นใจให้ชาวไทย เตรียมเผยโฉม “เดอะ สแตนดาร์ด หัวหิน” ปลายปีนี้ เพื่อเตรียมพร้อมรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติและนักท่องเที่ยวในไทยที่คาดกลับมาฟื้นตัวอีกครั้ง ถือเป็นการเปิดตัวรีสอร์ท ริมทะเล หรือ “บีช ฟร้อนท์ รีสอร์ท” แห่งแรกใน South East Asia โดยที่แสนสิริเป็นผู้ลงทุน และร่วมพัฒนา ซึ่งตอนนี้ก่อสร้างคืบหน้าไปแล้วกว่า 95%

ส่วนพิกัดทำเล แน่นอนว่าต้องไม่ธรรมดา “เดอะ สแตนดาร์ด หัวหิน” ตั้งอยู่บนไพร์มโลเคชั่นสุดไพรเวท บนแปลงที่ดินหายากใจกลางเมือง และใจกลางหาดหัวหินที่ขึ้นชื่อว่าทรายขาวละเอียดที่สุด ไม่แพ้เมืองตากอากาศชั้นนำระดับโลก อยู่ในซอยหัวหิน 65 (ถนนนเรศดำริห์) ห่างจากถนนเพชรเกษมเพียง 120เมตร ติดริมหาดแบบ บีช ฟร้อนท์ สามารถเดินลงหาดได้ทันทีจากโรงแรม และที่สำคัญ คือ อยู่ในจุดศูนย์กลางของตัวเมืองหัวหิน สามารถเดินเท้าหรือขับรถเข้าเมืองไปพบสีสันสเน่ห์ของหัวหินได้อย่างง่ายดาย

ทั้งนี้ เครือโรงแรม The Standard  ผู้นำด้านธุรกิจโรงแรมและการบริการระดับโลก เดินหน้าขยายการเติบโตในเอเชียอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะในภูมิภาคอาเซียน สำหรับในประเทศไทย  เดอะ สแตนดาร์ด หัวหิน และ เดอะ สแตนดาร์ด กรุงเทพ มหานคร มีกำหนดเปิดให้บริการ ช่วงไตรมาสสุดท้ายของปี 2564 และไตรมาสแรกของปี 2565 ตามลำดับ ซึ่งแต่ละแห่ง มักถูกพัฒนาเป็นโครงการแลนด์มาร์ค ในทำเลชั้นเยี่ยม อาศัยพันธมิตรที่มีวิสัยทัศน์ไปในแนวทางเดียวกัน  มุ่งเน้นประสบการณ์ที่แตกต่าง และไม่เหมือนใครในแบบฉบับของ เดอะ สแตนดาร์ด


Credit : https://www.thansettakij.com/property/494046
 
::)
xx U City ปรับทิศ เลิกทำอสังหาฯ เทขายโรงเเรมในยุโรป ขอลุย บริการทางการเงิน
สิงหาคม 31, 2021, 06:26:16 PM by admin

U City บริษัทลูกในเครือ ‘บีทีเอส กรุ๊ป’ ที่เคยมุ่งลงทุนในธุรกิจอสังหาฯ 100% วันนี้ประกาศทรานส์ฟอร์มใหม่ ทยอยเทขายโรงแรมในยุโรป หลังเจอพิษโควิดฉุดท่องเที่ยวซบเซา ทุ่มหมื่นล้าน ขอลุย ‘บริการทางการเงิน’

กวิน กาญจนพาสน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท บีทีเอส กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน ถึงการปรับตัวท่ามกลางวิกฤตโควิด-19 นี้ ว่า “ทาง U City มีตั้งใจที่จะ ‘ยุติการดำเนินธุรกิจอสังหาริมทรัพย์”

เนื่องจากมองว่าธุรกิจอสังหาฯ โรงเเรมเเละออฟฟิศ ภายใน 3 -5 ปีนี้ ‘ไม่น่าจะทำกำไร’ จากผลกระทบของโรคระบาด ทำให้ธุรกิจมีรายได้ค่อนข้างต่ำ ซึ่งไม่ใช่สิ่งที่นักลงทุนต้องการ

ทางบริษัท จึงได้ประกาศขายธุรกิจโรงแรมที่เหลืออยู่ในยุโรปเกือบทั้งหมด รวมถึงขายแบรนด์เวียนนา เฮ้าส์ และส่วนหนึ่งของบริษัท แอ๊บโซลูท โฮเต็ล เซอร์วิส จำกัด เบื้องต้น คาดว่าธุรกรรมนี้ จะสร้างกำไรให้แก่บริษัทและจะแล้วเสร็จภายในสิ้นปีนี้

กวิน บอกว่า การเทขายอสังหาฯ เเละโรงเเรมครั้งนี้ จะทำให้มีเงินทุนกลับมาประมาณ ‘หมื่นกว่าล้าน’ ซึ่งจะนำไปไปลงทุนในธุรกิจ ‘ไฟแนนซ์เชียล เซอร์วิส’ อย่างเจมาร์ท เเละซิงเกอร์

โดย U City เเจ้งต่อตลาดหลักทรัพย์เเห่งประเทศไทย ว่า ได้ทำการเข้าซื้อหุ้น 24.9% ในบริษัท ซิงเกอร์ประเทศไทย จำกัด (มหาชน) หรือ Singer จำนวน 7,000 ล้านบาท ขึ้นเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุด และเข้าลงทุน 9.9% ในบริษัท เจ มาร์ท จำกัด (มหาชน) หรือ Jaymart จำนวน 4,000 ล้านบาท

นอกจากนี้ ยังขยายไปสู่ธุรกิจประกัน โดย U City ทุ่มเงินอีก 1,500 ล้านบาท เข้าซื้อหุ้น 75% ในบริษัท แอ๊ดวานซ์ ไลฟ์ ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) หรือ A Life พร้อมขยายฐานลูกค้าเเละช่องทางการจัดจำหน่าย ร่วมกับ วีจีไอ, ซิงเกอร์ และ เจเอ็มที รวมถึงพันธมิตรในเครือข่ายของกลุ่มบีทีเอส ที่มีทั้งธุรกิจระบบขนส่งมวลชน สื่อโฆษณา ธุรกิจบริการ

สถานการณ์โควิด-19 ที่ยืดเยื้อมานานกว่า 2 ปี ทำให้ U City ต้องปรับเเผนการดำเนินธุรกิจในระยะยาวครั้งใหญ่
“จุดเปลี่ยนครั้งนี้ จะพลิกฟื้นธุรกิจจากอุตสาหกรรมที่กำลังเป็นขาลง ให้ก้าวไปสู่การเติบโตที่ยั่งยืน” กวิน กล่าว

ในช่วงต่อไปนี้ U City จะดำเนินการขายพอร์ตอสังหาริมทรัพย์อย่างต่อเนื่อง ภายใต้ข้อตกลงและราคาที่สร้างผลกำไร เพื่อจะจัดสรรเงินทุนที่ได้รับไปต่อยอดธุรกิจบริการทางการเงินต่อไป

“อสังหาฯ เเละโรงเเรมที่เหลืออยู่ กำลังรอราคาที่ดี เพื่อขายให้ได้กำไร ไม่ใช่จะเร่งขายถูกในช่วงนี้”

ทั้งนี้ ต่อไปบริษัทจะมีการเปลี่ยนชื่อ ‘U City’ (ยูซิตี้) โดยจะให้ผู้ถือหุ้นเสนอชื่อบริษัทขึ้นมาใหม่ในเร็วๆ นี้


Credit : https://positioningmag.com/1349219
 
::)
xx พังงาปรับภูมิทัศน์ "เกาะไข่" เตรียมตัวเปิดรับการท่องเที่ยวอีกครั้ง
สิงหาคม 28, 2021, 11:42:54 AM by admin

ที่บริเวณ เกาะไข่ใน ต.พรุใน อ.เกาะยาว จ.พังงา ซึ่งเป็นเกาะเล็กๆเกาะหนึ่ง โดยแหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมมากจากนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ จากหาดทรายขาว ทะเลสวย ปะการังน้ำตื้นมีความสมบูรณ์ ในช่วงปกติจะมีนักท่องเที่ยวเข้าเที่ยวเกาะวันละไม่ต่ำกว่า 1,000 – 2,000 คน กระทั่งช่วงการสถานการณ์โควิด ทำให้นักท่องเที่ยวไม่สามารถเข้าประเทศและแหล่งท่องเที่ยวได้ ชายหาดที่ขาวสวยใส เต็มไปด้วยขยะทะเลที่ถูกคลื่นพัดจนทำความงามของชายหาดหม่นหมองไป

ล่าสุดทางเจ้าหน้าที่ภาครัฐ ได้ร่วมมือกับภาคเอกชน เข้าเก็บกวาดขยะทะเลเหล่านี้ทั่งทางบกและใต้น้ำ เพื่อเตรียมการรองรับนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบแหล่งท่องเที่ยวแบบ ทะเลสวยน้ำใส นอกจากนี้ภาครัฐยังร่วมมือกับเอกชนในพื้นที่ อ.เกาะยาว ในการให้ความรู้ มาตรฐาน SHA Plus คือ ความปลอดภัยของสุขภาพ ซึ่งมีเกณฑ์ตัวชี้วัด

ซึ่งต้องผ่านการอบรม ให้ความรู้ ซึ่งจะมีความเชื่อถือต่อนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ โดยพังงาเข้าสู่โหมดของ 7 บวก 7 บวก 14 บวกบวก หากนักท่องเที่ยวพักมาจากภูเก็ต 14 วัน สามารถเที่ยวเหมือนนักท่องเที่ยวปกติภายใต้มาตรการ DMHTTA โดยจังหวัดพังงาพร้อมที่จะแนะนำแหล่งท่องเที่ยวที่อยู่ใน Sealed Route SHA Plus เพื่อให้นักท่อเที่ยวสามารถเที่ยวในพื้นที่ที่ปลอดภัยจากแหล่งระบาดเชื้อโควิด

โดยนายกริช สันธิญา กรรมการผู้จัดการ สันธิญา เกาะยาวใหญ่ รีสอร์ท แอนด์ สปา จำกัด กล่าวว่า ทางโรงแรมสันธิญา ได้ประชุมร่วมกับชาวบ้าน ร้านค้า ร้านอาหาร ในพื้นที่ อ.เกาะยาว เพื่อส่งเสริม ให้ความรู้ เกี่ยวกับการเข้าสู่มาตรฐาน SHA Plus ซึ่งนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่จะเข้ามาเที่ยวในพื้นที่ อ.เกาะยาว ต่อไปนี้ ส่วนใหญ่จะได้รับคำแนะนำให้เข้าพัก รับประทาน ดื่ม กระทั่งใช้บริการที่ผ่านมาตรฐาน ดังนั้นร้านค้าชุมชน ร้านอาหาร ร้านบริการต่างๆ ที่ได้รับมาตรฐาน SHA Plus สามารถเปิดบริการนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติได้

ด้านนายพงศกร เกตุประภากร ประธานสภาอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวจังหวัดพังงา กล่าวว่า ภาคเอกชนในพื้นที่จังหวัดพังงาได้เดินหน้าขับเคลื่อนตามนโยบายรัฐบาลมุ่งมั่นจะเปิดประเทศภายใน 120 วัน สำหรับจังหวัดพังงารัฐบาลเปิดให้นักท่องเที่ยวสามารถเข้าเที่ยวนำร่องได้ใน 2 พื้นที่ คือ เขาหลักและเกาะยาว ซึ่งเขาหลักจะวางรูปแบบการท่องเที่ยวแบบ Sealed Area นาใต้รูปแบบเป็น SHA Plus To SHA Plus เช่นเดียวกับเกาะยาว ซึ่งจะทำเงินให้กับประเทศตามที่คาดการณ์ไว้ไม่ต่ำกว่า 500 ล้านบาท


Credit : https://www.sanook.com/travel/1428589/
 
::)
thumbup โปรร้อน โปรเด็ด The Place To Be กับ “ห้องพักจูเนียร์สวีท”
สิงหาคม 25, 2021, 09:36:19 PM by admin
เปลี่ยนวันพักผ่อนของคุณให้เป็นช่วงเวลาที่แสนมหัศจรรย์ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ชวนทุกท่านมาพักผ่อนใจกลางกรุงเทพฯ พร้อมมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษกับแพ็กเกจ “The Place to be" Junior Suite เพื่อให้คุณได้พักผ่อนอย่างสมบูรณ์แบบ และใช้ช่วงเวลาผ่อนคลายกับครอบครัวและคนที่คุณรักเติมเต็มความรักความอบอุ่นให้แก่กัน ร่วมสร้างรอยยิ้มและความประทับใจไปกับข้อเสนอสุดคุ้มตั้งแต่วันนี้ถึง 31 สิงหาคม 2564 ในราคา 5,678 บาทถ้วน ไม่รวมอาหารเช้า หากคุณเป็นสมาชิก Centara The1 รับส่วนลดทันที 15%

จองและรับสิทธิพิเศษทันทีที่เข้าพัก
100% ของราคาห้องพักเป็นเครดิตโรงแรมสำหรับการเข้าพักในวันอาทิตย์ – พฤหัสบดี (เพื่อใช้จ่ายในโรงแรมระหว่างที่เข้าพัก)
50% ของราคาห้องพักเป็นเครดิตโรงแรมสำหรับการเข้าพักในวันศุกร์ – วันเสาร์ (เพื่อใช้จ่ายในโรงแรมระหว่างที่เข้าพัก)
เช็คอินก่อนเวลาฟรีตั้งแต่ 09:00 น. และเช็คเอาท์ล่วงเวลาได้ถึง 21:00 น. สำหรับการเข้าพักในวันอาทิตย์ถึงวันพฤหัสบดี (ขึ้นอยู่กับความพร้อมให้บริการ)
ฟรี ฟรีอินเตอร์เน็ตไร้สาย Wi-Fi

สำรองห้องพักเบอร์โทรศัพท์ 02 100 1234 ต่อ 6759 – 6763 หรือสำรองห้องพักได้ที่Link https://bit.ly/3jl8r7V


Credit : https://mgronline.com/celebonline/detail/9640000083406
 
::)
[1]
Powered by SMFBlog by CreateAForum.com